web analytics

Giải Pháp Âm Thanh Đa Vùng

HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG VÀ RẠP CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH

00_Header_Res_Whole_AudioBằng việc trang bị hệ thống âm thanh đa vùng và rạp chiếu phim gia đình tại khu vực mà bạn muốn trong nhà, bạn có cơ hội được tận hưởng công nghệ giải trí tại nhà theo cách hoàn toàn mới. Với kho lưu trữ nhạc và phim của riêng bạn, các thành viên trong gia đình bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt mà không bị phụ thuộc. Hãy tưởng tượng khi bạn đang thả mình vào những tình khúc trữ tình nhẹ nhàng ở phòng khách, con bạn vẫn có thể đắm mình trong nền nhạc trẻ sôi động ở phòng ngủ. Và kho lưu trữ của gia đình bạn sẽ còn được mở rộng hơn nữa nếu có kết nối Internet.
http://ngocbaoanh.com.vn
Dễ dàng sử dụng
Những chiếc smart phone và tablet ngày nay đã có thể đáp ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống, và việc tích hợp điều khiển hệ thống giải trí đa vùng là một trong số đó. Bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển trên thiết bị iOS hay Android, bạn có thể tạo riêng cho mình một danh sách ưu thích, dowload những bài nhạc, bộ phim đang hot và quan trọng nhất là điều khiển và hưởng thụ một cách tự do tại nơi mà bạn muốn. Hệ thống giải trí thông minh nay hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.Tích hợp với các thiết bị khác
Khi đưa hệ thống giải trí đa vùng vào hệ thống điều khiển thông minh của toàn ngôi nhà, việc hưởng thụ hệ thống giải trí gia đình sẽ trở nên trọn vẹn hơn. Khi đưa vào một kịch bản có sẵn, mọi thứ sẽ đơn giản hóa chỉ với một nút bấm. Khi bạn muốn xem phim, hãy bấm chế độ “Xem phim”, rèm tự động khép lại, ánh sáng đèn mờ đi và TV bật lên. Mọi thứ được đơn giản hóa nhưng vẫn toát lên dáng vẻ sang trọng, hiện đại, mang lại những trải nghiệm khó quên cho gia đình bạn.

Thế nào là một hệ thống âm thanh đa vùng

Bạn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập trong tiếng nhạc du dương? Bạn muốn thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc hoà tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc dance sôi động? Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình? Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa.

Điều gì tạo nên một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo

Một hệ thống âm thanh đa vùng tốt trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng ấy còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau, từ bất cứ nguồn nhạc nào mà không gặp trở ngại về khoảng cách. Và tiêu chi cuối cùng không thể bỏ qua đó là chất lượng âm nhạc.

http://ngocbaoanh.com.vn

Giới thiệu về hệ thống âm thanh đa vùng NuVo

Có trụ sở đặt tại Cincinnati Mỹ, NuVo Technology được xem là một thương hiệu tiên phong trong thiết kế và cung cấp các giải pháp âm thanh thông minh đa vùng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của NuVo luôn được tập trung về chất lượng, thiết kế cũng như tính tiện dụng ở mức cao nhất. Cuối năm 2012, Nuvo trở thành một phần của tập đoàn điện, điện tử khổng lồ Legrand.

NUVO P200

NUVO P3100

NUVO P3500

Thế mạnh của hệ thống âm thanh đa vùng NuVo

  • Tính ổn định cao, dễ sử dụng
  • Có thể mở rộng lên đến 16 vùng
  • Tương thích không dây (Wifi n, Blutooth) với tất cả các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành IOS hay Android
  • Tương thích với các hệ thống smart home có sẵn
  • Sử dụng nhiều nguồn nhạc khác nhau: USB, NAS, máy tính, internet,…
  • Chơi được tất cả các định dạng nhạc chất lượng cao
  • Chất lượng âm thanh cao cấp: sử dụng tăng âm IcePower nổi tiếng của B&O, vốn được tích hợp trong những hệ thống amply cao cấp của B&O, Lexicon, Rotel hay BelCanto.